4 DV trẻ của High Kick lần lượt xuất hiện trong các drama

Posted: January 8, 2009 by kimbeomvn in News
Tags:

Sitcom drama Unstoppable High Kick ăn khách năm 2006-2007 đã sản sinh ra một loạt gương mặt trẻ triển vọng cho màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Không hẹn mà cả bốn diễn viên trẻ của Unstoppable High Kick đã lần lượt trong các tác phẩm truyền hình cuối năm 2008 đầu năm 2009.

Người đầu tiên là Kim Hye Sung. Cậu đóng vai hoàng tử Yeo Jin bạc mệnh trong drama cổ trang Phong Chi Quốc KBS2. Hye Sung đã kết thúc vai diễn của mình đầu tháng 12.2008.

Ngày 5.1, đài KBS bắt đầu phát sóng drama thần tượng Boys Over Flowers. Kim Bum đóng vai một F4 trong phim này. Tuy nhân vật của Kim Bum không có nhiều đất diễn nhưng không thể phủ nhận sức hút của Kim Bum đối với khán giả trẻ.

Ngày 21.1, đài MBC ra mắt drama cổ trang The Return of Iljimae do Jung Il Woo đóng vai chính. Trong Unstoppable High Kick, Jung Il Woo là nam diễn viên trẻ thành công nhất. Bộ phim là bàn đạp đưa cậu lên hàng ngũ diễn viên hạng A và cho cậu cơ hội trở thành hiệp đạo Iljimae nổi tiếng.

Từ ngày 16.2, SBS phát sóng drama cổ trang Công chúa Jamyunggo do                                                          đóng vai chính. Điều thú vị là Công chúa Jamyunggo chiếu cùng giờ với Boys Over Flowers. Hai thành viên của Unstoppable High Kick sẽ phải cạnh tranh với nhau giành khán giả xem truyền hình. Park Min Young được chú ý từ Unstoppable High Kick và trở thành ngôi sao trẻ thông qua drama học đường I’m Sam. Công chúa Jamyunggo là dự án lớn đầu tiên trong sự nghiệp của cô, khiến cô có cơ hội thể hiện khả năng của mình.

Nguồn Empas

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s