BOF: Danh tiếng của F4 tăng đến chóng mặt

Posted: January 17, 2009 by kimbeomvn in News
Tags:

Tuy drama Boys Over Flowers mới chỉ phát sóng 4 tập đầu tiên nhưng mức độ nổi tiếng của dàn diễn viên chính đặc biệt là F4 Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon tăng đến chóng mặt.

Đầu tiên là thủ lĩnh của F4 Lee Min Ho. Hiện tại cậu đã nhận được tất cả 7 hợp đồng quảng cáo thuộc các lĩnh vực khác nhau. Người phụ trách công ty quản lý của Lee cho biết ” Đến chúng tôi cũng không ngờ BOF mang lại phản ứng lớn đến như vậy”.

Nhờ BOF, Kim Bum đã tiến vào thị trường Nhật Bản một cách thuận lợi. Mới đây, cậu đã ký hợp đồng với một công ty giải trí Nhật Bản. Khi nào BOF được phát sóng tại Nhật, cậu sẽ đồng thời phát hành album cá nhân cho thị trường này.

F2 còn lại Kim Hyun Joong và Kim Joon không chỉ cá nhân được quan tâm mà hai nhóm nhạc họ đang hoạt động cũng thu hút thêm rất nhiều fans hâm mộ.

Người phụ trách công ty quản lý của Kim Hyun Joong nói, sau khi BOF phát sóng, rất nhiều công ty quảng cáo đã tìm đến Kim Hyun Joong và cả nhóm SS501.

Nhóm nhạc T-max của Kim Joon đã thoát khỏi tình trạng vô danh trước đó. Sau khi trình bày OST BOF, họ sẽ tiếp tục góp mặt trong OST The Return  of Iljimae MBC và OST bộ phim điện ảnh ” Thành phố đáng tiếc” (Jung Jun Ho sản xuất kiêm đóng vai chính).

Ngoài ra, rất nhiều công ty lớn muốn mời cả nhóm F4 làm người đại diện phát ngôn cho sản phẩm của họ. Công ty chế tác BOF cho biết, mỗi ngày có rất nhiều cuộc điện thoại đến công ty mời F4 đóng quảng cáo. Thậm chí còn có công ty sản xuất đĩa hát mời F4 tham gia album đặc biệt. Tuy nhiên, người phụ trách công ty chế tác nói một cách đáng tiếc, bởi vì các thành viên F4 trực thuộc những công ty quản lý khác nhau nên khó sắp xếp thời gian tham gia hoạt động chung. Trước mắt, chỉ xác định họ sẽ cùng nhau tham dự buổi fanmeeting tại Nhật Bản vào tháng 3 tới đây.

Nguồn Mydaily

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s