BOF_ Kim Bum, những lúc đọc kịch bản (kb BOF) là lúc tôi cảm thấy rất hạnh phúc

Posted: January 26, 2009 by kimbeomvn in News
Tags:

Những bức ảnh chụp Kim Bum đang nghiên cứu kịch bản trong loạt ảnh hậu trường của drama BOF khi được công bố đang thu hút được nhiều sự quan tâm.

KB

KB

Kim Bum _ đảm nhận vai hoa nam Yi Jung trong bộ phim BOF đã đăng tải lên mini homepage một entry với tựa đề “Khoảnh khắc hạnh phúc nhất” và khoảnh khắc đó đã được khẳng định chính là những lúc đọc kịch bản. Anh cũng không quên gửi lời chúc năm mới và lời chào cảm ơn đến những khan giả hâm mộ : “Năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc!!! Xin cám ơn mọi người đã quan tâm và yêu thích”

Chỉ riêng những hình ảnh nghiêm túc, cẩn thận của Kim Bum khi nghiên cứu kịch bản ở mọi nơi trong những phân cảnh ở đảo New Caledonia cũng đã đẹp như một bức tranh. Trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, hình ảnh Kim Bum đọc kịch bản làm khan giả lien tưởng ngay đến nhân vật chính trong Pure Comic.

Hiện tại, với vai diễn chàng playboy Yi Jung đầy cá tính, Kim Bum vẫn đang nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khan giả. Đặc biệt, nhờ có sự hoá than tuyệt vời của Kim Bum trong vai diễn playboy Yi Jung với vẻ ngoài hấp dẫn, phong thái tinh tế, thanh lịch cùng với phong cách thời trang tao nhã đã giúp cho sản phẩm Black Piercing (khuyên tai) nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả và còn giúp cho thương hiệu Fashionista nổi lên nhanh chóng.

Hiện tại, Kim Bum được đề cử với hai giải tại lễ trao giải thưởng nghệ thuật Beksang lần thứ 45 là giải Nam diễn viên mới xuất sắc và giải Khán giả yêu thích, ngoài ra Kim Bum còn đang giành được sự quan tâm rất lớn từ phía khan giả xem truyền hình.

Bonus: hình ảnh về sản phẩm Black Piercing _ loại khuyên tai mà Yi Jung hay đeo:
KB

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s