Lee Min Ho – Kim Bum sẽ cùng tham gia phim điện ảnh?

Posted: January 28, 2009 by kimbeomvn in Event
Tags: , ,

Flower Boys Lee Min Ho và Kim Bum thay thế Jo In Sung và Jo Sung Woo trở thành “Biểu tượng sexy mới”

KB

Hai diễn viên Lee Min Ho và Kim Bum của Boys Over Flowers đã trở nên rất nổi tiếng, nhưng có khá nhiều dự đoán là họ sẽ thay thế chỗ trống của Jo In Sung và Jo Seung Woo.

Jo Seung Woo đã bí mật nhập ngũ vào 15.12 năm ngoái, gửi tin từ trung tâm huấn luyện ngày 23.1 cho các fans hâm mộ.Và nam diễn viên đang rất được khen ngợi qua vai diễn trong Song Hoa Điếm – Jo In Sung, cũng chuẩn bị nhập ngũ vào tháng 3 tới. Hai diễn viên đã cống hiến nhiều cho màn ảnh này sẽ để lại chỗ trống khi vào quân đội.

Và chính vì vậy,hai ngôi sao mới Lee Min Ho và Kim Bum sẽ là những gương mặt thay thế vào chỗ trống này. Hai diễn viên này đang tham gia “Boys Over Flowers” và cũng đang bàn bạc về việc sẽ cùng nhau tham gia một phim điện ảnh.

Một nhà phê bình phim cho biết “Với tình cảm nồng nhiệt từ khán giả mà Lee Min Ho và Kim Bum nhận được thời gian này, đã đủ để tạo ra một kịch bản rồi, hiện nay, hai người họ đã đồng ý tham gia chung một phim điện ảnh, điều này nhất định sẽ thu hút sự chú ý lớn lao từ công chúng. Cả hai còn là những gương mặt nổi bật nhất hiện nay, sẽ diễn xuất tốt, vì thế nên chắc chắn bộ phim sẽ có hiệu ứng cao”.

Lee Min Ho và Kim Bum, nổi tiếng nhờ vào phim truyền hình Boys Over Flowers, sẽ không có vấn đề gì khi nhận phim mới, những phía có liên quan đã bắt đầu tiến hành để cả hai có thể nhận vai diễn mới của mình.

Source: http://kr.news.yahoo.com

Trans: Vivian

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s