F4 (BOF) được chọn vì những lý do gì?

Posted: February 1, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , ,

kb

Trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình OBS Kyungin, lần đầu tiên giám đốc công ty sản xuất Group8 Song Byung Jun công khai lý do chọn Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim Joon đóng vai F4 của drama Boys Over Flowers.

Ông Song cho biết lý do chọn Lee Min Ho đóng vai Goo Jun Pyo thủ lĩnh F4 do anh” rất gần gũi với hình tượng của nhân vật. Ngoai ra, quan trọng hơn là khả năng diễn xuất, dù không nổi tiếng nhưng trước đó Lee Min Ho đã tích lũy không ít kinh nghiệm. Cuối cùng, Lee Min Ho là gương mặt mới nên vấn đề thù lao không phải là vấn đề lớn “.

kb

Về Kim Hyun Joong, ông Song nói lần đầu tiên gặp anh đã nhận ra anh chính là một Yoon Ji Hoo sống động. Hơn nữa, thông qua game show We got married, Hyun Joong cũng ít nhiều có kinh nghiệm diễn xuất nên công ty chế tác không lo anh sẽ không hoàn thành vai diễn của mình.

Đánh giá Kim Bum- So Yi Jung, ông Song cho biết ” Cho dù ngoại hình hay khả năng diễn xuất, Kim Bum cũng cho thấy là ứng cử viên sáng giá nhất”. Còn về Kim Joon, ông Song nói ” Chúng tôi chỉ biết đến Kim Joon khi cậu ấy tham dự cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên chúng tôi phát hiện cậu ấy chính là người chúng tôi cần tìm”.

Cuộc phỏng vấn giám đốc Song Byung Jun về quá trình lựa chọn F4 đã được phát sóng trong chương trình ” Thông tin nghệ sỹ đặc biệt” trên kênh OBS ngày 30.1

Nguồn Chosun

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s