BOF sẽ phát hành CD OST 2 với sự góp giọng của F4?

Posted: February 5, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: ,

Hiện nay, OST thứ 2 của phim truyền hình Boys Over Flowers đài KBS 2 đang được tiến hành sản xuất.

Ngày 5.1, đại diện của Boys Over Flowers cho biết “Hiện nay việc thực hiện soundtrack 2 của bộ phim và một vài ca sĩ đang được thảo luận, các ca sĩ nào tham gia vẫn chưa quyết định và có nhiều khả năng các diễn viên trong phim sẽ góp mặt trong soundtrack này”.

Soundtrack của phim truyền hình Boys Over Flowers đã rất nổi tiếng, luôn đứng đầu các bản xếp hạng âm nhạc. “Because I’m Foolish” của SS501 luôn cạnh tranh với “Gee” của SNSD vào vị trí top. Lucky của Ashily, Paradise của T-Max, Stand By Me của SHINee và nhiều bài khác cũng được chú ý. 4 đến 5 bài hát luôn đứng đầu top 10 các bảng xếp hạng.

Chính vì vậy, nguồn tin OST thứ hai sẽ được thực hiện rất thu hút công chúng. Hơn nữa, kể từ tập 13 trở đi, Boys Over Flowers sẽ chuyển sang giai đoạn mới về nội dung nên vừa đúng thời gian để thay đổi lời nhạc mới.

Tuy nhiên việc F4 sẽ tham gia vào OST 2 đang được chú ý. Trong phiên bản Đài Loan, 4 nhân vật chính của phim cũng tạo thành một nhóm và hoạt động mạnh.
Không chỉ vậy, F4 Korean còn có 2 gương mặt là ca sĩ như Kim Hyun Joong của SS501 và Kim Joon của T-Max. Vẫn chưa biết Goo Hye Sun sẽ góp giọng hay không.

Đại diện của bộ phim còn cho biết, tuy rất thân với nhau nhưng F4 chưa đồng ý việc cùng thể hiện nhạc phim vì họ hoạt động ở các lĩnh vực khác và đã là thành viên của nhóm nhạc khác rồi.

Source: Newsen

Trans: vivian

Take out with full credit

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s