F4 (BOF) sẽ biểu diễn ca nhạc ở Nhật Bản

Posted: February 5, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , ,

kb

Drama BOF đã được phía Nhật Bản mua bản quyền một cách nhanh chóng. Ngày 16.4, F4 của phim sẽ tổ chức fanmeeting tại Nhật, nhằm tuyên truyền cho bộ phim.

Để thu hút khán giả Nhật bản, F4 Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim Joon sẽ tổ chức một buổi biểu diễn ca nhạc quy mô nhỏ. Hiện tại, cả 4 người đang tích cực chuẩn bị cho buổi biểu diễn này.

Công ty quản lý của Kim Bum cho biết ” Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa đối với việc phát triển Hallyu nên Kim Bum tích cực tham gia. Gần đây, những người đại diện công ty quản lý của F4 thường xuyên gặp mặt thảo luận về vấn đề này”

Công ty quản lý của Lee Min Ho phát biểu ” Bản hợp xướng của F4 là một khâu tương đối quan trọng. Có điều Lee Min Ho hát không hay lắm nên chúng tôi cảm thấy hơi lo lắng. Dù vậy, cậu ấy sẽ cố gắng hết sức mình để có những biểu hiện tốt. Gần đây, F4 đã bắt đầu cùng nhau tập luyện mỗi khi rảnh rỗi ”

Được biết, trước khi tiến sang Nhật Bản, công ty chế tác Group8 sẽ tổ chức buổi “hát thử” cho khán giả Nhật nghe khi họ sang thăm đoàn phim vào tháng 3. Thông tin F4 sẽ lên sân khấu biểu diễn ca nhạc khiến vé vào cửa của buổi fanmeeting trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Nguồn JES

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s