‘TeenRing over Flowers’ – CF đầu tiên của Boys Over Flowers

Posted: February 11, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: ,

kb

LG Telecom đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho CF TeenRing vào ngày 09.02 với sự tham gia góp mặt của dàn nhân vật chính trong bộ phim Boys Over Flowers: Goo Joon Pyo, Geum Jan Di và So Yi Jung.

kb

Chiếc điện thoại ‘TeenRing’ mục tiêu hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tuổi teen, và đã tận dụng được sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình thần tượng Boys Over Flowers đang được chiếu trên KBS để làm đòn bẩy quảng bá sản phẩm.

Đoạn teaser CF này được chiếu ngay sau khi ep 11 của BOF được phát sóng hôm 9.2 và ngay sau đó  ‘TeenRing over Flowers’ trở thành cụm từ được tra cứu nhiều nhất trên các trang web tìm kiếm.

Đặc biệt là với website của CF này (http://teenring.lgtelecom.com), Lượng truy cập đã lên tới con số đáng kinh ngạc, tăng gấp 7 lần so với bình thường. Và ngay sau khi CF được ra mắt, rất nhiều các công dân mạng Hàn Quốc đều đồng loạt post những trích đoạn của CF này lên blog cá nhân của mình. CF ngay lập tức trở thành chủ đề nóng hổi được các công dân mạng bàn bạc nhiều nhất

Website của điện thoại “Teen Ring” đang lên kế hoạch trong thời gian sắp tới sẽ cập nhật các đoạn video, making the video của CF cũng như những video khác liên quan đến bộ phim. LG thông báo rằng họ cũng sẽ giới thiệu một bộ icon động của ba nhân vật Goo Jun Pyo, Geum Jan Di và So Yi Jung đến khách hàng khi sử dụng chiếc điện thoại này.

Clip giới thiệu cảnh hậu trường của quá trình quay CF này cũng đã được tiết lộ sau khi ep 12 của BOF được công chiếu vào ngày 10.02.

credit: K Bites

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s