Dàn DV chính của BOF sẽ biểu diễn thời trang Andre Kim ở Thượng Hải?

Posted: February 13, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , ,

kb

Dàn diễn viên chính của BOF, bao gồm F4 và nữ chính Goo Hye Sun có nhiều khả năng sẽ trình diễn thời trang của nhà tạo mẫu nổi tiếng Andre Kim tại Thượng Hải ngày 22.4 tới đây.

Andre Kim thường mời các ngôi sao nổi tiếng làm người mẫu chính trong các buổi trình diễn của ông nhưng đây là lần đầu tiên tất cả diễn viên chính của một bộ phim truyền hình cùng xuất hiện trên sân khấu thời trang Andre Kim.

Được biết, cho đến nay Goo Hye Sun và Kim Joon đã chính thức nhận lời. Còn F3 Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum do phải tham gia fanmeeting tại Nhật ngày 16.4 nên họ vẫn chưa xác định có thể tới Thượng Hải hay không. Tuy nhiên phía F3 cho biết, dù lần không thể tham gia, họ nhất định sẽ có mặt tại show thời trang từ thiện quyên góp tiền cho Quỹ nhi đồng của Andre Kim vào cuối năm nay.

Andre Kim đã giành nhiều lời khen tặng BOF ” Ngoài có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chính của BOF rất xuất sắc. Tôi tin chỉ dựa vào dàn diễn viên này, dù không chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng, bộ phim nhất định cũng đạt thành công”.

Hiện tại, BOF đạt mức ratings trên 30%, giữ vững ngôi vị đầu bảng phim tối thứ 2&3 hàng tuần. Mới đây xuất hiện tin đồn bộ phim sẽ kéo dài thêm 2 tập.

Nguồn Mydaily

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s