Kim Bum nhận đóng BOF nhờ F4 Đài Loan

Posted: February 13, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: ,

kb

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên trẻ Kim Bum đã tiết lộ câu chuyện thú vị về việc anh quyết định nhận đóng drama hot nhất hiện nay Boys Over Flowers.

Kim Bum cho biết, lúc nhận lời mời vào khoảng tháng 9 năm ngoái anh đã hết sức do dự. Lúc đó Kim Bum mới kết thúc East of Eden, hơn nữa nhân vật So Yi Jung trong BOF lại không có nhiều đất diễn.

Sau đó Kim Bum tổ chức fanmeeting ở Nhật Bản. Cùng lúc, F4 của Đài Loan gồm Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên và Ngô Kiến Hào cũng tổ chức fanmeeting tại Nhật. Khi thấy F4 Đài Loan được khán giả Nhật yêu thích cuồng nhiệt, Kim Bum đã quyết định nhận lời đóng BOF.

Kim Bum nói ” Tận mắt chứng kiến tình cảm của khán giả Nhật dành cho F4 Đài Loan, bất giác tôi muốn trở thành một thành viên của F4 ”

Ngoài ra, sau EOE và tiếp đến là BOF, danh tiếng của Kim Bum tăng lên ở Nhật Bản. Trang web chính thức của anh ở Nhật mỗi ngày có trung bình 18.000 lượt người ghé thăm. Công ty quản lý của Kim Bum ở Nhật Glow Lee đang chuẩn bị những chiến dịch quảng bá Kim Bum khi BOF bắt đầu phát sóng tại Nhật.

Nguồn Jknews

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s