F4 BOF nổi bật tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 45 tối 27.2

Posted: February 27, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , ,

kb

ễ trao giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 45 đã bắt đầu vào lúc 8h50 tối nay. Sự xuất hiện của F4 Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim Joon của drama hot Boys Over Flowers đã thu hút mọi sự chú ý của khán giả cũng như ống kính phóng viên.

Tại giải thưởng Baeksang năm nay, Lee Min Ho, Kim Bum được đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất, Kim Hyun Joong đoạt giải Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất, còn Kim Joon xuất hiện với tư cách khách mời trao giải. Đây là lần đầu tiên F4 công khai xuất hiện cùng nhau tại một hoạt động công khai sau buổi họp báo BOF tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, giờ họ đã là những ngôi sao với vô số fans hâm mộ.

Trong F4, ngoài Kim Bum, đây là lần đầu tiên F3 còn lại xuất hiện tại một buổi lễ trao giải thưởng danh giá, vì vậy họ không khỏi hồi hộp và bỡ ngỡ. Thậm chí, thủ lĩnh F4 Lee Min Ho còn bị vấp ngã khi bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến sức hút của F4 tại buổi lễ tối nay.

Ngoài ra, lễ trao giải Baeksang năm 2009 tập trung nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như Son Ye Jin, Joo Jin Moo, Yoon Eun Hye, So Ji Sub, Kang Ji Hwan, Han Ye Seul…

Nguồn Empas

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements
Comments
  1. tuyet voi! f4 chang trai dep ! de thuong do f4! bye

  2. mi gio! co gang! cham ngoan tot!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s