[movie] 71 – Seventy One – DROPPED

Posted: May 28, 2009 by kimbeomvn in Movie
Tags:

Dựa trên một câu chuyện lịch sử có thật xảy ra vào ngày 10 tháng 8 năm 1950
Dự kiến ra mắt khán giả vào mùa thu năm 2009

Đạo diễn : Jo Seung Hee 조승희
Diễn viên : Kim Bum, Yoo Seung Ho, Seung Ri (Big Bang)

fgr

Video ngày 22.10.2008 về việc thông báo diễn viên chính của phim là Kim Bum và Yoo Seung Ho

http://kr.news.yahoo.com/service … 20081022194017489i0

Kim Bum tới đâu, Yoo Seung-ho sẽ theo tới đó

Kim Bum trong East Of Eden ( đc mệnh danh “Song Seung Hun nhỏ”) và Yoo Seung Ho trong Korea’s Little Brother (với ngoại hình cực giống So Ji Sub) nay đã gặp nhau trong một dự án phim điện ảnh mới.

Bộ phim có tựa đề “71”, lấy bối cảnh là một sự kiện có thật trong chiến tranh Nam – Bắc Hàn, xảy ra vào 10.08.1950 tại Pohang, thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang. Trận chíên đã nổ ra giữa hàng trăm binh lính Bắc Hàn và một đội quân gồm 71 sinh viên trẻ đã đứng lên bảo vệ quê nhà trong suốt 12 giờ đồng hồ. Sự kiện này sau đó đã trở thành thời điểm minh chứng quyết định cho việc đình chiến giữa hai bên.

Nam diễn viên 20 tuổi Kim Bum sẽ đóng vai chính trong phim. Anh sẽ vào vai một cậu liên lạc viên trẻ, đồng thời cũng được coi như là người ra quyết định và là chỉ huy của cả nhóm sinh viên nói trên, những người mới chỉ được huấn luyện sơ lược về kỹ năng chiến tranh, và hoàn toàn không nhận được sự trợ giúp từ phía quân đội quốc gia.

Nam diễn viên trẻ mới 16 tuổi Yoo Seung Ho sẽ vào vai 1 trong 71 chiến sĩ “sinh viên”. Nhân vật của anh chính là người luôn cố gắng gìn giữ tình cảm con người ấm áp giữa khốc liệt của cuộc chiến tranh.

source: IS Plus

iiuu

Seung Ri, thành viên boyband Bigbang sẽ góp mặt trong bộ phim chiến tranh mang tựa “71”. Đây là lần thứ hai Seung Ri đóng phim điện ảnh.

“71” được phóng tác theo câu chuyện có thể kể về cuộc chiến ác liệt giữa đội tân binh gồm 71 người đẩy lui quân địch. Seung Ri sẽ đóng vai một tân binh trong phim. Ngoài Seung Ri, Kim Bum (BOF) và Yoo Seung Ho (Thái vương)đã xác định vào những vai chính của phim.

Ngày 3.2, người phụ trách công ty quản lý YG cho biết ” Seung Ri đã tích lũy một ít kinh nghiệm diễn xuất thông qua trình diễn nhạc kịch. Có thể nói “71” là cơ hội để cậu ấy thể hiện khả năng của mình. Chúng tôi chờ đợi biểu hiện của cậu ấy trong tác phẩm này”.

“71” sẽ khởi quay cuối tháng 2 và ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Nguồn Mydaily

Đội quân gồm 71 chiến sĩ này sẽ được chỉ huy bởi ba người, chính là ba diễn viên chính đã được xác định danh tính ở trên.
jy
Trong phim, Seung Ri sẽ vào vai chiến sĩ Yeon Chi Wook là người có thái độ thù nghịch vô cùng tiêu cực đối với quân đội Bắc Hàn.

Anh có mẫu thuẫn lớn về mặt tư tưởng với đội trưởng của đội quân 71 Park Han Seob (Kim Bum đóng) và nhân vật thứ ba có tính cách khá ôn hoà, giàu lòng thương người Yu Jin (Yoo Seung Ho đóng)

Credit: seoulfull.wordpress.com

Poster fanmade

poôp[

Kim Bum rút tên khỏi phim điện ảnh 71
Liệu đây có phải là một quyết định sáng suốt của anh Bum???
Mới đây, Kim Bum đã thông báo với giới báo chí về quyết định rút khỏi dự án phim điện ảnh 71 để tập trung cho những tác phẩm mới.
[img][movie] 71 – Seventy One – DROPPED[/img]
71 là bộ phim lớn của điện ảnh Hàn Quốc trong năm nay, nói về cuộc chiến đấu anh dũng của 71 thiếu sinh quân vào ngày 10.8.1950. Trước đó, 71 đã xác định ba diễn viên chính gồm Kim Bum, Yoo Seung Ho và Seung Ri (thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang). Thậm chí, tấm teaser-poster đã công bố cũng có hình của Kim Bum và hai diễn viên nam còn lại. Tuy nhiên, do gặp phải khó khăn về chi phí sản xuất nên đến giờ phim điện ảnh 71 vẫn còn là dự án treo.

Kim Bum quyết định rút khỏi 71 bởi trước mắt anh còn tới hai dự án khác là phim điện ảnh Bisang (tên tiếng anh Emergency) và drama Dream đóng cặp cùng Son Dam Bi. Khán giả tỏ ra khá đồng tình với quyết định này của Kim Bum. Vì dù 71 có là một dự án lớn, nhưng với lịch trình dày đặc hiện nay của Kim Bum, chẳng những sức khỏe sẽ giảm sút trầm trọng, mà còn có thể ảnh hưởng tới chất lượng diễn xuất nữa!

Theo thông tin mới nhất, phim Emergency sẽ đóng máy vào cuối tháng 6, hoàn tất khâu hậu kì để kịp ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Ngay sau khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của Emergency, Kim Bum sẽ lập tức chuẩn bị để đóng drama Dream.

Dream được đài SBS lên kế hoạch phát sóng vào tháng 7 sau khi Công Chúa Ja Myung Go kết thúc. Như vậy tức là bộ phim sẽ được phát sóng trước kế hoạch 2 tháng, bởi Công chúa Ja Myung Go đang thất bại thảm hại với mức rating khoảng 10% – mức rating quá khiêm tốn so với những dự án cổ trang khác. Vì thế, đài SBS buộc phải cắt giảm tới tận… 12 tập do nhà đài không muốn phí tiền vào một bộ phim cổ trang không hút nổi khán giả mà tiền đầu tư thì quá lớn.

Mặt khác, ngoài cuộc chiến rating rất căng thẳng giữa các phim tối thứ 4-5. Sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc tranh giành rating còn “khủng” hơn với các phim chiếu tối thứ 2-3. Chẳng những chàng Gốm Kim Bum sẽ đối đầu với nàng Cháo Kim So Eun (The Man Who Can’t Get Married) mà còn phải chạm trán cùng Nữ Hoàng Sunduk nữa chứ! Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người chiến thắng nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s