“Sao có khả năng trở thành Top Hallyu Star nhất?” – F4 No1

Posted: June 4, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: ,

kb

Mới đây, trang web Nhật Bản www.kenterkey.com tổ chức cuộc điều tra với nội dung “Những diễn viên có khả năng trở thành Top Hallyu Star nhất trong số những gương mặt nổi tiếng hiện nay”. Đối tượng tham gia bỏ phiếu là 78 người Nhật làm công việc liên quan đến Hallyu.

Kết quả, nam diễn viên Kang Ji Hwan và F4 (Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum & Kim Joon) giành vị trí đầu với 12% số người ủng hộ.

Những người bỏ phiếu cho Kang Ji Hwan nhận xét “Anh vừa phong độ vừa đáng yêu”, “diễn xuất tốt”, “gần gũi dễ gây cảm tình”….Gần đây, Kang Ji Hwan rất được yêu thích ở Nhật, đây cũng là một nguyên nhân khiến anh nhận được nhiều phiếu nhất.

Về F4, đa số những lời nhận xét đều nói về ngoại hình của họ “đáng yêu”, “đẹp trai”, ” do đóng BOF nên có thể trở thành Top Star”…Có thể thấy, BOF có ảnh hưởng lớn ở Nhật Bản.

Xếp sau Kang Ji Hwan và F4 là Jang Geun Suk (11%), Lee Jun Ki (6%) phiếu bầu. Ngoài ra, Hyun Bin, Gong Yoo, Kim Rae Won, Ji Sung có tên trong Top 10.

Với câu hỏi tương tự trong giới ca sỹ, Bigbang được nhiều người ủng hộ nhất (23%). Trong cuộc điều tra này không có tên TVXQ, nhóm nhạc hoạt động ở Nhật đã lâu và nổi tiếng không thua kém ca sỹ Jpop.

Nguồn Osen

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s