Thế hệ mỹ nam nổi bật nhất sau Won Bin là ai?

Posted: June 5, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: ,

kb

Trong cuộc phỏng vấn tuyên truyền movie “Mother” gần đây, khi nhắc đến hai từ “mỹ nam”, Won Bin thẳng thắn cho biết “Bây giờ tôi không còn là mỹ nam nữa. Gần đây xuất hiện nhiều nam diễn viên vừa cao ráo vừa đẹp trai. Nếu nhất định phải chọn ai đẹp trai nhất quả thật là khó”

Nửa đầu năm 2009, mỹ nam được yêu thích nhất chính là Lee Min Ho và Kim Bum, F2 của drama BOF. Lee Min Ho có body chuẩn cao 1m86, nặng 69kg, có nụ cười rạng rỡ và ánh mắt hút hồn. Trong BOF, Lee Min Ho đóng vai Goo Jun Pyo, nhân vật đầy sức hút. Chính vì vậy anh đã trở thành mỹ nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Kim Bum cũng vậy, nhờ ngoại hình ưu tú và hình tượng nhân vật hấp dẫn trong BOF, anh được khán giả nữ yêu mến. Ngoài ngoại hình, KIm Bum còn thu hút khán giả nhờ khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

“Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho gần đây cũng rất nổi tiếng. Xuất thân là ngôi sao nhí, Yoo Seung Ho cho thấy hình ảnh ngày càng trưởng thành của mình. Sức hút của Yoo Seung Ho ở nụ cười và ánh mắt và hơn cả là khả năng diễn xuất tuyệt vời của cậu.

Nguồn Osen

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s