Lee Min Ho & Kim Bum trở thành đối tượng “giành giật” của giới điện ảnh, quảng cáo

Posted: June 19, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , , ,

Nhờ drama BOF, F4 trở thành những ngôi sao mới ở Hàn Quốc, trong đó đáng chú ý nhất là F2 Lee Min Ho và Kim Bum, hai diễn viên có tiềm năng trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.

kb

Gần đây, người phụ trách một công ty sản xuất điện ảnh cho biết, Lee Min Ho và Kim Bum là hai ngôi sao mới được các công ty chế tác tranh giành nhiều nhất. Thậm chí, các công ty còn cạnh tranh ngầm với nhau nhằm mời bằng được hai gương mặt trẻ này.

Người phụ trách nói thêm “Khi lên kế hoạch sản xuất một  bộ phim điện ảnh về giới trẻ ở độ tuổi hai mươi, các công ty chế tác sẽ nghĩ ngay đến Lee Min Ho và Kim Bum. Hai người được coi là ứng cử viên số một. Tuy hình tượng của Lee Min Ho và Kim Bum khác nhau nhưng gần đây sức hút của họ  quá lớn nên chỉ cần mời một trong hai góp mặt, doanh thu phòng vé có sự bảo đảm nhất định”.

Sau khi tiến hành phẫu thuật chân lấy nẹp đinh, các công ty chế tác điện ảnh lần lượt đến tìm Lee Min Ho. Phía Lee Min Ho cho biết có ý định chọn một tác phẩm điện ảnh tiếp theo nhưng thời gian này Lee Min Ho cần tập trung cho fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp và hoạt động tuyên truyền BOF ở nước ngoài nên tất cả vẫn trong vòng thương thảo.

Về phần Kim Bum, sau BOF, Kim Bum lập tức đóng movie “Bisang”. Sau đó, anh đóng tiếp drama “Dream” về đề tài môn quyền anh của đài SBS.

Không chỉ trong lĩnh vực điện ảnh, Lee Min Ho và Kim Bum còn trở thành con cưng của giới quảng cáo xuất hiện liên tục trong nhiều CF khác nhau. Điều này khiến fans của họ vui mừng hơn ai hết bởi họ sẽ thường xuyên có cơ hội nhìn thấy thần tượng của mình.

Nguồn Nate

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s