Message ngày 29.06.09

Posted: June 29, 2009 by kimbeomvn in Messages from Bum

6月26日(金)撮影日記

今日はボムが数カ月撮影をした映画『飛翔』の最終撮影日で、色んな方々がお祝いを兼ねて撮影現場を訪ねて下さった。

『飛翔』はボムが今回初主演を務めた映画だったこともあり、クランクアップしてしまうのが寂しい様子だった。そんな感情を隠し、関係者の方々やスタッフたち、一緒に撮影してきた俳優たちと無邪気にたわむれながら話すボム。映画『飛翔』の最終日は、東豆川(ドンドゥチョン)にある病院だった。クライマックスの感情的なシーンを、ボムは全力で演じた。

いよいよ監督の「カット!」と言う叫びと共に全てのスタッフたちが拍手をしながら「お疲れ様でした。」とボムに労いの声をかけると、ボムの目にはいつの間にか涙が溢れていた。

今後、ボムは休むことなくSBSドラマ『ドリーム』の撮影が入っている。今までとはまた違う役を演じるために、ボムは休暇を挟むこと無くドラマ『ドリーム』を選択した。また『ドリーム』の撮影が終わる頃には今日の様に全力を注いだ作品のクランクアップが寂しくなるだろう・・・。

いつも新しいチャレンジをするボムの側で、ファンの皆さまにより良い作品を見て頂くためにも全力でボムをサポートしようと思う。
マネージャー

 

Thứ 6 ngày 26/6 : Nhật kí trường quay

Hôm nay là ngày quay cuối cùng của bộ phim mà Bum đã tham gia suốt mấy tháng nay – “Emergency”, đã có rất nhiều người gửi lời chúc mừng và tới thăm trường quay.

Vai diễn của Bum trong “Emergency” là vai chính đầu tiên của cậu ấy. Khi hoàn thành vai diễn của mình, cậu ấy đã cảm thấy rất buồn. Nhưng vì muốn che giấu tâm trạng này nên cậu ấy vẫn vừa nói chuyện vừa cười đùa như một đứa trẻ với mọi người và các nhân viên trong đoàn làm phim, những bạn diễn của mình.

Những phân đoạn cuối cùng được quay tại một bệnh viện ở Dondocheon. Bum đã cố gắng hết sức để có thể lột tả được cảm xúc trong cảnh cao trào này.

Cuối cùng thì  đạo  diễn cũng hô tiếng “Cắt!” và cùng với đó là tiếng vỗ tay của các nhân viên đòan làm phim. Còn Bum, khi vừa cất lời cảm ơn “Mọi người đã vất vả rồi ạ”, bỗng chốc từ trong khóe mắt đã trào ra dòng nước mắt.

Trong thời gian tới, Bum sẽ không được nghỉ ngơi chút nào mà sẽ phải tham gia ngay vào bộ phim “Dream” của đài SBS. Để có được vai diễn khác hòan tòan so với những vai diễn từ trước tới nay. Bum đã nhận lời tham gia “Dream” mà chẳng dành cho mình một lúc nghỉ ngơi nào. Có lẽ rằng đến khi “Dream” tiến tới những cảnh quay cuối, khi mà đã dồn hết tâm huyết cho nó, Bum sẽ lại mang nỗi buồn của ngày hôm nay chăng…?

Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ cậu ấy, một con người yêu thích đối mặt với những thử thách, một con người luôn cố gắng hết sức để mang tới cho khán giả những tác phẩm ngày càng hoàn thiện.

Manager
source: kimbum.jp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s