Đài Ariang công bố kết quả điều tra ngôi sao HQ xuất sắc nhất: LeeJunKi, SongHyeKyo, KimBum, SJ, SNSD No1

Posted: July 14, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , , , ,

kb

Mới đây, tiết mục “Showbiz Extra” của đài truyền hình Ariang đã công khai kết quả điều tra những ngôi sao Hàn Quốc xuất sắc nhất. Đối tượng tham gia bỏ phiếu là hơn 3000 khán giả thuộc 60 quốc gia như Philippines, Singapore, Việt nam, Mỹ…

Kết quả, nam diễn viên Lee Jun Ki “nhẹ nhàng” đoạt danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất. Anh nhận được 37,74% số phiếu, thắng áp đảo người xếp thứ hai là Rain (28,95%). Xếp thứ ba là Gong Yoo với 11,81% số người ủng hộ.

Về phía nữ diễn viên, Song Hye Kyo giành số phiếu tuyệt đối (49,52%), trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lòng khán giả hải ngoại.

Điều bất ngờ là nam diễn viên trẻ Kim Bum nhờ khả năng nhập vai xuất sắc qua East of Eden và BOF đã vượt qua nam diễn viên hot nhất nửa đầu 2009 Lee Min Ho để trở thành Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong cuộc bầu chọn này. Kim Bum giành được 46,73% số vote. Trong khi đó Lee Min Ho chỉ đạt 36,03% số vote.kb

Trên sân khấu ca nhạc, Super Junior vượt qua “người anh em cùng nhà” TVXQ để đoạt danh hiệu Nam ca sỹ xuất sắc nhất. SuJu đạt 41,9% số phiếu. Trong khi đó, TVXQ đạt 33,6% xếp thứ hai.

SHINee đạt danh nhiệu ca sỹ mới xuất sắc nhất với số phiếu tuyệt đối 57%. Xếp thứ hai và ba lần lượt là 2PM (19,7%) và FT Island (15,6%).

Về nữ ca sỹ, SNSD gây cơn sốt với Gee và Genie được chọn là Nữ ca sỹ xuất sắc nhất với 29,65% số phiếu. BoA xếp thứ hai với số vote không kém SNSD là bao (29,25%).

Nguồn Nate

trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s