Tình bạn giữa Jung Il Woo, Lee Min Ho và Kim Bum

Posted: July 26, 2009 by kimbeomvn in News
Tags: , ,

kb

Jung Il Woo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với drama được chờ đón “Take Care of the Young Lady” cùng Yoon Eun Hye và Yoon Sang Hyun.

Trả lời phỏng vấn trên đài KBS ngày 24.7, Jung Il Woo nói về tình bạn với hai nam diễn viên hot nhất hiện nay Lee Min Ho và Kim Bum.

Jung Il Woo cho biết, sau khi nghe tin anh đóng “Take Care of the Young Lady”, Lee Min Ho đã lập tức gọi điện chúc mừng và động viên.

Jung Il Woo nói “Lee Min Ho là bạn thân của tôi. Chúng tôi không hề có cảm giác cạnh tranh. Tôi rất vui khi Min Ho thành công nhờ BOF của đài KBS. Nếu “Take Care of the Young Lady” cũng được khán giả quan tâm và yêu thích thì tốt biết mấy”.

Ngoài ra, Jung Il Woo tiết lộ tình bạn của anh với Kim Bum. Hai người trở thành bạn bè khi đóng chung sitcom drama “Unstoppable High Kick” năm 2006.

Đầu tháng 7 vừa qua là sinh nhật lần thứ 20 của Kim Bum. Jung Il Woo và Kim Bum chỉ có hai người vừa uống coffee vừa chơi điện tử đón sinh nhật.

Ngoài ra, Jung Il Woo cho biết anh vẫn giữ liên lạc với hai tiền bối Lee Soon Jae và Na Moon Hee (đóng cùng Unstoppable High Kick). Anh nói “Mặc dù Unstoppable High Kick đã kết thúc phát sóng hơn hai năm nhưng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với ông Lee Soon Jae và bà Na Moon Hee vào những dịp lễ tết. Hai vị tiền bối thường nói những lời cổ động tôi”.

Nguồn Daum

Trans: greenrosetq

Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s