Tin vắn ngày Quốc Khánh

Posted: September 3, 2009 by Mây chan in Play rân daily news

Hôm nay, sau 1 ngày tranh thủ được nghỉ ngơi, các cán bô phụ trách Quy hoạch đô thị đã tụ tập ăn chơi nhảy múa, à, họp khẩn cấp bàn về vấn đề Quy hoạch đô thị, tiến tới kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội và đưa ra 1 quyết định hết sức sáng sủa như sau:

1. Chuyển tất cả các khu chung cư cao cấp và khách sạn ngàn sao như Pacific Place, Ciputra, Euro Land, Daewoo, Sofitel Plaza…vào sọt rác, nhằm phục vụ mục đích: Biến HN thành 1 không gian đô thị thông thoáng, sạch sẽ, ko có những tòa nhà chọc trời chắn nắng

2. Để lại toàn bộ khu vực chợ Long Biên, chợ Đuổi, ngoài ra xây dựng thêm một cơ số các bãi tập kết rác thải với sức chứa hàng nghìn tấn rác một ngày…hy vọng có thể phục vụ nhu cầu tuồn rác thải của tất cả các tỉnh thành trong khu vực miền Bắc nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hầu hết các đại biểu Quốc hội đều ra sức tán thành, tỉ lệ biểu quyết là 400/100 do rất nhiều đại biểu hưởng ứng bằng cả hai chân.

Dân cư thành thị hiện không có phản ứng gì cả, bởi vì đa số họ đều đang ngủ đê mê trong quá trình dọn dẹp đô thị của lãnh đạo thành phố. Tỉnh dậy thì sự đã rồi, họ đành ăn mừng Quốc Khánh trong cảnh nước mất nhà tan, họ hàng con cái chia lìa mỗi người mỗi ngả. Một số đang bị lùa vào trại tập trung. Một số bỏ ra nước ngoài gây dựng cơ nghiệp mới. Một số, như phóng viên tôi, đang bám trụ ở mảnh đất quê hương để ghi chép sự việc. Phòng trường hợp, những người con tha phương trở về ko tìm thấy nhà có thể đọc được những dòng tin này và biết tin tức về thân nhân của mình.

Xin trân trọng kính báo

Phóng viên

Chê Na mất trym

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s