Những hình ảnh của Bi Sang trên tạp chí Wawa Girl số tháng 10.2009

Posted: October 8, 2009 by Deneb in Event, Magazine
Tags:

Tạp chí Wawa Girl số tháng 10.2009 đã đăng một bài báo về những hình ảnh trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt Bi Sang (Emergency) với Kim Bum làm diễn viên chính. Một trong những bức ảnh đó là cảnh Shi Bum ( nhân vật Kim Bum thủ vai) đang hát. Ngoài ra còn có vài bức ảnh hậu trường quay cảnh Shi Bum đang đứng trên sân khấu, tay cầm 1 chiếc micro. Hình ảnh này đã gây được rất nhiều tò mò đối với cộng đồng dân cư mạng? Shi Bum hát trong trường hợp nào? Liệu bài hát do Kim Bum trình bày đó có nằm trong OST của bộ phim hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem trong vài tháng tới.


Ở một đoạn khác của bài báo cũng đề cập đến việc Kim Bum nói rằng gần đây anh có nickname mới là “Kissie Bum” vì anh có cơ may được kiss khá nhiều các nữ diễn viên trong phim, kể từ khi mới được debut đến nay (Park Min Young, Nam Gyu Ri, Kim Byul, Son Dam Bi) mặc dù anh vẫn khẳng định đó không phải là chủ ý của mình.

Bi Sang sẽ được trình chiếu ra mắt tại các rạp chíêu phim vào 03.12.09, tới lúc đó chúng ta sẽ biết chính xác về câu chuyện hy sinh mạng sống bảo vệ cho người yêu Kim Byul của chàng Kim Bum ra sao?

Source: DCKB

Credit: bumsso blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s