Kim Bum tới London học bảo vệ môi trường

Posted: October 13, 2009 by Deneb in Event, News
Tags:

Trong chiến dịch “Go Green Village” nằm trong chuỗi các hoạt động bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 23.10.2009 sắp tới, Kim Bum cùng nhóm các hành khách tham gia chương trình “ngôi làng trong sạch” này sẽ đáp chuyến bay tới London, nước Anh. Anh là một đất nước đứng đầu thế giới về việc bảo vệ môi trường. Theo kế hoạch, Kim Bum sẽ ở lại đây sáu ngày để học tập các phương pháp và chính sách của nước Anh trong hoạt động bảo vệ môi trường.


Trong thời gian này, anh phải vượt qua các bài kiểm tra kiến thức về môi trường địa phương, ví dụ như các bài tập thực hành về môi trường trong hoạt động kinh doanh và giao thông công cộng. Thông qua việc phỏng vấn với các chuyên gia môi trường địa phương, Kim Bum sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về ý thức gìn giữ vệ sinh môi trường của người Anh và đất nước Anh. Từ đó, kết hợp với tình hình thực tế ở Hàn Quốc và đề ra giải pháp mới.

Công ty quản lý của Kim Bum nhất mạnh: “Hình tượng trẻ trung đầy sức sống của Kim Bum đã giúp anh ấy trở thành đại sứ của chiến dịch làm sạch môi trường “Go Green Village” này. Và thông qua chương trình này, anh ấy sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống ở môi trường nước ngoài. Sau đó, khi trở về Hàn Quốc, Kim Bum sẽ mang theo hành trang là những kiến thức thực tế đã thu nhận được, cộng với thái độ tích cực đối với việc bảo vệ môi trường.

Source: IsPlus

Take out with full credit

Advertisements
Comments
  1. Mây chan says:

    đọc cái này có tí buồn cười =))
    Bum sang đới cho gửi lời hỏi thăm đến anh Ruy của em Khoai, Bum nhé :”>

  2. Nanakun says:

    Sao ko sang Mỹ lày? Michigan lày? =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s