Bi Sang công khai poster mới

Posted: November 8, 2009 by Deneb in Event, Movie, News
Tags:

Tháng 12 – 2009

Số phận không thể tránh khỏi của hai người đàn ông, sẽ làm nên bộ phim hành động hài tuyệt nhất trong năm.

Tóm tắt nội dung:

Trong bộ phim, nhân vật chính là Shi Bum, một con người vô cùng tầm thường, sống ở đáy cùng xã hội, nhưng vẫn luôn mang trong mình những ước mơ. Một ngày kia, định mệnh đã cướp đi mối tình đầu của anh, người anh những muốn bảo vệ suốt cuộc đời. Sau đó, với lời đề nghị của gã trai bao Ho Su, Shi Bum đã cố gắng hết mình để ở trở thành “trai bao” số một tại hộp đêm. Ho Su, người đã hiến dâng tất cả cho mối tình đầu, để rồi đánh mất tất cả, và Shi Bum, người sẵn sàng làm mọi thứ cho mối tình đầu . Vận mệnh của hai con người họ sẽ được hé mở ra sao trong màn đêm?

 

Shi Bum (Kim Bum đóng) – Người đàn ông luôn muốn bảo vệ người mình yêu: Là người  vì mối tình đầu, đã cố gắng phấn đấu hết mình để trở thành “trai bao” số một của hộp đêm. “Tôi chỉ yêu người con gái đó. Tất cả đàn bà khác, với tôi đơn thuần chỉ là những dữ liệu mà thôi”.

Ho Su (Bae Soo Bin đóng) – Người đàn ông không tin tưởng vào tình yêu: Anh đã làm tất cả vì người yêu, nhưng lại bị đánh mất tất cả. “Tình yêu là thứ vô dụng và sẽ biến mất”.

Soo Kyung (Kim Byul đóng) – Mối tình đầu thơ ngây: Là người con gái mà Shi Bum yêu đến suốt đời, luôn sống trong trái tim anh. “Em mơ ước tìm thấy được tình yêu và hạnh phúc đích thực”

Soo Ah (Lee Chae Young đóng) – Người phụ nữ luôn khao khát tình yêu: Dù số phận không xếp đặt cô được ở cạnh người đàn ông cô yêu, “Nhưng giờ phút này đây, em muốn sống với người mà em yêu”

Advertisements
Comments
  1. beanh107 says:

    kiểu này là đan xem giữa thực tại và quá khứ rồi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s