Kim Bum’s interview on Newsens: I want to give up “a flower boy” image.

Posted: November 28, 2009 by Deneb in Event, interview, Magazine, Movie, Photos
Tags: , , ,

Trong buổi công chiếu mở màn của bộ phim Bi Sang (Fly Up/Emergency), Kim Bum bày tỏ quan điểm của mình rằng anh muốn từ bỏ cái bóng một mỹ nam mà khán giả vốn đã ấn tượng từ anh khi xem bộ phim “Boys Over Flower”

Trong movie này, Kim Bum đã thay đổi 180 độ, trở thành một gã trai bao trong câu lạc bộ đêm, để bảo vệ tình yêu của anh ta.

Kim Bum cũng bộc lộ mong muốn của mình là có thể trở thành một diễn viên phim hành động, và lý do anh lựa chọn những dự án như “Dream” hay “Bi Sang” chính là để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Anh cảm thấy mọi người vẫn còn lưu giữ những ảo ảnh về vai diễn của anh sau khi xem BOF, vì thế anh muốn thể hiện cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân.

Kim Bum thậm chí còn muốn tới trực tiếp một câu lạc bộ phục vụ nam để học hỏi kinh nghiệm, nhưng do lịch trình quá bận rộn, anh bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đến đó.

Bi Sang sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 10.12 (hoãn 1 tuần so với lịch chiếu cũ) và bộ phim này đã được xếp loại 19+. Ủy ban văn hóa thanh thiếu niên không thể hạ thấp mức xếp loại độ tuổi do bộ phim có nhiều cảnh quay bạo lực và có thể gây ảnh hưởng xấu. Họ coi đây là một biện pháp bảo vệ cho giới trẻ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s