Interview with cast of “Woman Who Still Wants to Marry”

Posted: February 9, 2010 by SOnew in interview
Tags: , ,

null
Cậu không nên đi hẹn hò với người đáng tuổi mẹ cậu như vậy“.Đó là cảnh quay ngắn giữa Ban Suk (Choi Chul Ho) và Min Jae (Kim Bum) khi Ban Suk nhìn thấy tấm ảnh Min Jae chụp chung với Lee Shin Young (Park Jin Hee) .Câu nói vu vơ của Ban Suk có lẽ cũng chính là những gì mà khán giả của Still ,marry me cảm nhận.Có những cảnh quay trong phim mà bạn đều có thể gặp phải,và nó để lại cho ta nhiều điều cần suy ngẫm.Tại sao lại là mối tình chị em,và tại sao lại tập trung vào chủ đề hôn nhân?Liên tiếp những câu hỏi đã được đặt ra cho đạo diễn Kim Min-sik,Park Jin-hee và Kim Bum.

Q : 2 bạn thấy sao khi đóng cặp tình chị em thế này?

Kim Bum:Tôi rất thích vai diễn này,nhưng tôi nghĩ là đàn chị của tôi khá vất vả.Chúng tôi bắt đầu làm việc từ hôm qua và đến sáng nay mới hoàn thành cảnh quay.

Jin Hee: Có chút mệt,nhưng tôi rất hài lòng với những cảnh quay được

Q:Tôi thấy những cảnh tình cảm giữa 2 bạn rất dễ thương

Jin Hee:Thật vậy sao? Những cảnh nào vậy?

Kim Bum: Có 1 vài cảnh tôi diễn khá tình cảm,nhưng phần lớn chúng đều có chút ngượng ngùng

Jin Hee:Theo tôi thấy,cho đến tập 4 thì những cảnh này tương đối bình thường.Nhưng từ tập 5 trở đi chúng tôi sẽ cố gắng diễn mùi mẫn hơn,thực sự rất tò mò các tập tiếp theo sẽ diễn biến ra sao.Đến giờ thì kịch bản tập tiếp theo vẫn chưa ra,nên chúng tôi rất háo hức và trông chờ nó.(Cuời)Chỉ có thể hé lộ với bạn là cảnh tiếp theo chúng tôi sẽ cùng nhau quàng chung 1 chiếc khăn

null

Q:1 cặp đôi có sự khác biệt lớn về tuổi tác,phản ứng của mọi người cũng như chính các bạn ra sao?

Đạo diễn :Ban đầu mọi người xung quanh đều rất lo lắng khi tập đầu tiên phát sóng.Tôi có rất nhiều điều lo lắng,khi họ đứng bên nhau,liệu khán giả có thấy họ hợp đôi.Thế nhưng những ai xem phim đều nói với tôi là tôi đã lựa chọn đúng người,đã tạo ra được 1 cặp đôi hoàn hảo,điều đó đã giúp động viên tôi làm việc chăm chỉ hơn.

Jin Hee: Khi biết được tuổi của Kim Bum,tôi đã nghĩ chắc hẳn cậu ấy phải khá trẻ con.Tôi đã không tin lắm,nhưng Kim Bum quả thực rất manly và rất chững chạc.Đóng đôi với cậu ấy rất dễ chịu

Q Ví dụ như???

Jin Hee:Trong 1 buổi làm quen với đoàn làm phim,chúng tôi có nói qua về ngày sinh nhật của nhau,và sau đó cậu ấy đã tặng quà sinh nhật cho tôi.Lần khác,khi chúng tôi quay cảnh trong 1 bữa tiệc,các diễn viên nữ đều mặc đồ rất mỏng và lạnh,cậu ấy đã mang cho chúng tôi chăn ấm và lò sưởi.Cứ khi nào Kim Bum tỏ ra già dặn là tôi lại hỏi:”Cậu khai gian tuổi đúng không? ” .Không giống với người khác,đáng lẽ phải nói là trường phổ thông thì cậu ấy lại nói là trường tiểu học (cười)

Q: Theo bạn thì mối tình chị em ngoài đời thực có tồn tại lâu dài không?

Jin Hee:Nếu như họ có sự liên kết về tâm hồn và có thể trò chuyện thành thật với nhau thì trẻ hơn hay già hơn nhau 12 tuổi không có nghĩa lý gì,dẫu sao đó cũng chỉ là 1 con số mà thôi.Quan trọng là sự khởi đầu và những cơ hội.Không nhiều cơ hội để gặp được những chàng trai trẻ măng,nhưng nếu có cơ hội đó,và họ cùng đồng cảm thì rất có thể.

Kim Bum:Tôi nghĩ điều này rất có thể xảy ra.Ngay từ hồi mới vào nghề,tôi phần lớn hay nói chuyện hoặc nhận được lời khuyên từ những người lớn tuổi hơn tôi.Tôi đã quen với việc đó,nên khi gặp hay làm việc với những người bằng tuổi hay nhỏ tuổi hơn tôi,tôi thấy không được thoải mái cho lắm.Cái mà tôi học được từ nghiệp diễn đó là tôi trở nên dễ thích nghi hơn.Khi bạn gặp được người phù hợp với mình,tuổi tác hay quốc tịch là không quan trọng.

Q:SHin Young là người phụ nữ ngoài 30,những khán giả nam có thể cho rằng Min Jae đang cố trở thành 1 người đàn ông hoàn hảo,bạn nghĩ sao về điều này?

Kim Bum:Tôi cũng không biết….cũng 1 thời gian rồi tôi không thực sự quan tâm lắm xem người ta nghĩ gì,cả trí óc và thể xác tôi đều đã kiệt sức,nên tôi đã cắt internet.Tôi không bận tâm đến nữa.Dù Min Jae rất được lòng phụ nữ nhưng cậu ta không tin vào tình yêu.Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình không hạnh phúc nên gặp được Shin Young là khi cậu ấy biết tình yêu đích thực là gì.Hy vọng sẽ khắc họa được rõ nét hình ảnh của Min Jae
Vtrans:SOnew
Reporter : Wee Geun-woo eight@10asia.co.kr
Editor : Lucia Hong luciahong@asiae.co.kr
<ⓒ10Asia All rights reserved>

Advertisements
Comments
 1. vanetran09 says:

  Nhật xét
  Sao cái tấm đầu, bạn Bum cười xinh thế nhờ:))
  Mà diễn với chị lớn, sướng thế mà ngại
  Phải là, tôi ko chút ngượng ngùng chứ=))

 2. Deneb says:

  Hôn nhân quốc tế hơn tuổi muôn năm =))

 3. Mây chan says:

  Cheng: =)))))nở hoa nở hoa =))

 4. […] vấn đạo diễn Kim Min-sik, Park Jin-hee và Kim Bum trong phim Still, Marry Me dịch bởi BumCorp. Xin thành thật cám ơn các bạn đã chia sẻ bài này. Mình có chỉnh sửa và bổ […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s